Vì trên xe nhận bao nhiêu bạn

Cái tôi lo ngại và sợ không phải chỉ đơn thuần là việc quên không kiểm tra xe trước khi xe về bãi của lái xe và cô giáo hỗ trợ đưa đón, xảy ra sự việc cháu bé ngủ quên trên xe.

Mà cả một hệ thống kiểm tra kiểm soát (Được cam kết với phụ huynh và gia đình khi cho các con lựa chọn phương tiện xe đưa đón của Nhà Trường) rồi việc bàn giao lại các bé cho giáo viên Chủ nhiệm, Giáo viên hỗ trợ và bộ phận kiểm soát sỹ số.

Sự việc chỉ vỡ lẽ khi đã xảy ra và cháu bé kể lại với gia đình, gia đình phản ảnh với Nhà Trường rồi tá hỏa đi tìm kiếm camera rồi hình ảnh này nọ. Lúc đó mới kiểm tra ngược lại quy trình được khẳng định chặt chẽ?????

Cháu bé là học sinh lớp 3 theo Trường là đã được đào tạo về thoát hiểm…. Nếu các bé lớp 1 thì sao… Và sự việc này đây có phải là lần đầu tiên hay không….

Tôi không có ý trách với trường hợp cụ thể này, nhưng tôi nghĩ Trường đang bị lỗ hổng quá lớn trong hệ thống vận hành và không nhận ra hay cố tình không nhận ra thì phải. Lo nhất chỗ đấy cô Hiền à. Nếu con em đang học trường này hay bất cứ trường nào xảy ra việc như này là em chuyển luôn. Chứ ko đi làm đi ăn cứ lo sốt vó con thế nào thì có mà toang.

Lúc chào mời và cam kết với các phụ huynh thì nghe rất bùi tai và hấp dẫn với cách đảm bảo an toàn cho các con thật chặt chẽ quy mô … sau dc 1 tuần thì nó là như vậy đấy . Trộm vía trường con em học năm nay cháu lớp 11 mà bác lái xe chưa nhìn thấy mẹ ra đón còn không thả con xuống cơ. Sáng hôm sau sự vc xảy ra e đưa con xuống sảnh chờ xe đón nghe các PH kháo nhau mà lo lắng k yên. Thật sự là vẫn có lỗ hổng quá lớn. Em thấy vô trách nhiệm. Vì trên xe nhận bao nhiêu bạn thì phải xác nhận bao nhiêu bạn đã xuống xe chứ. Nếu bạn bé ko biết xuống xe thì hậu quả khôn lường. Lời xin lỗi có chấp nhận được ko ? Ko ai chấp nhận được anh.

Nói thật con em cũng học trường này, nhưng em lại rất tin tưởng nhà trường. Con em cũng đi xe tuyến nhưng cô đưa đón và bác tài lại rất chu đáo. Hay là do tính ẩu của từng cô đưa đón 1. Xe của trường con em là toàn xe to ko phải xe bé. Nhưng sự việc xảy ra lần này thì cũng có trao đổi với cô đưa đón. Và cô cũng rất cẩn thận.

Viết một bình luận