Mình xuống uý lạo dân chúng

Chấng phủ cần phải quyết nhanh, tình hình nguy ngập lắm rồi, phải mở cửa lại bầu giời. Như chúng ta đã biết, sau khi ổ dịch ở Đà Nẵng bùng phát, nhiều người mang bệnh nền tử vong, những thông tin rất bi đát, rất toang về đà nẵng khiến chúng ta sợ rúm cả đít lại.

Nhưng đợt này Hà Nội đúng là trung dũng kiên cường keke. Anh em Hà Nội về cơ bản vẫn tháo khoán tẹt ga, ai cafe cứ cafe, ai bia bọt cứ bia bọt, mát sa mơn trớn cũng cứ thoải mái vô tư. Cấm nhõn chiếu phin với karaoke.

Hậu quả của đợt tháo khoán này ra sao? Hô hô chả có mống nào nhiễm thêm, ngoài 2 trường hợp là cụ ông với lại nhân viên quán pizza. Nên nhớ cụ ông quẩy nát Hà Nội trước khi bị bế đi. Anh trung niên thì hình như hơi ốm hơn tí, nhưng cũng chả lây cho ai.

Tình hình tương tự cũng diễn ra tại Hải Dương bánh đa cá, đầu gà cắm tăm tre và bánh trưng đất. Thay vì bất khuất như Hn, thành phố HD khẩn trương lock đao dập dịch hehe. Hay quá Hải Dương thành công vượt bậc, bị đập chết cửng cừng cưng. Nhưng kinh tế bị ảnh hưởng ntn thì người HD rõ nhất.

Ở kế bên, người Hải Phòng cũng lập rào chắn như đúng rồi lêu lêu, hễ ai đến từ Hải Dương là mời quay đầu về cố cuốc. Nhưng Hải Phòng ngại nhé, trong khi cấm người HD thì ở nước mình, hai du học sinh đi từ đồ sơn sang Nhật, nhật xét nghiệm phát thì thấy virus tươi roi rói giẫy nguây nguẩy trong huyết tương. Dân chơi đồ sơn cũng sợ nhé, đồ sơn vắng hoe luôn. Mình xuống uý lạo dân chúng thì thấy các em đi xe đạp ngồi ngáp sái quai hàm, liên tục đốt lửa để nhảy qua hòng đốt vía ham lon hehe.

Hiện, có khoảng 30 triệu người thất nghiệp. Tình hình này ko sớm đc cải thiện thì quá rất đáng sợ. mình mạnh dạn kiến nghị lần thứ 3, hãy quyết đoán tháo khoán và tháo khoán. trong nước thì ko cấm cái gì nữa, ngoài nước thì mở toang cánh cửa, anh em nào mang đô la sang cíu đói, Vn tiếp nhiệt tình linh đình xoã mẹ luôn, sao cho bòn chúng nó đít nhẵn như đít ếch.

Về công tác phòng dịch, thì như đã nói, ae cẩn thận hơn tí ở các khu có bệnh nhân nặng, bệnh nền. Thế thôi, khoanh vùng chỗ đó thôi. Giờ mà cứ giữ gôn phòng ngự kiểu đổ bê tông là bỏ mẹ. Nào, chấng phủ, quyết đoán lên, tháo khoán! ok!

Viết một bình luận