Tay nắm chặt tay

Johnny thích chơi nhạc và Kathy thích nghe nhạc. Họ rất yêu nhau và đã sống bên nhau 48 năm. Nhưng rồi dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của họ cùng một lúc vào đầu tháng 9 vừa rồi.

Họ có ba người con, chín cháu nội có trai, có gái. Họ cũng nuôi hai chú chó con tên là Sami và Messi. Họ an hưởng tuổi xế chiều, sống bên con cháu, rất giản dị và tưởng rằng sẽ trôi qua một cách êm đềm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuộc sống của họ đột ngột kết thúc vào ngày 2 tháng 9… ..

Tất cả những điều này bắt đầu vào tháng 8, khi Kathy, người vợ chỉ còn vài ngày nữa là nghỉ hưu, đột nhiên bà thấy mất vị giác và sốt. Sau khi chẩn đoán bị kết luận là viêm phổi Covid Tầu. Hai ngày sau đó, Johnny cũng bắt đầu có các triệu chứng tương tự.

Kết quả như thế nào thì chắc mọi người cũng đoán được. Cặp đôi không được may mắn và cả hai đều bị nhiễm bệnh viêm phổi Covid Tầu. Hai người được đưa vào bệnh viện ở Salisbury, Bắc Carolina.

Không ngờ, hai tuần sau, tình trạng của họ bắt đầu xuống cấp nhanh chóng, và họ được đưa vào phòng ICU chăm sóc đặc biệt.

Vào ngày thứ 30 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi vành mạch mới, các nhân viên bệnh viện thông báo rằng Johnny và Casey đã bước vào giai đoạn đếm ngược của cuộc đời. Mọi người đều không nhẫn tâm tách dời họ ra. Các nhân viên y tế cuối cùng đã quyết định bố trí cho họ vào ở cùng một phòng ICU để họ có thể ở bên nhau những giờ phút cuối cùng của cuộc đời.

Kết thúc câu chuyện, chắc ai cũng đoán được rằng họ không thể thoát khỏi nanh vuốt của con virus ác độc này.

Điều gây xúc động là vào ngày 2 tháng 9, trong bốn phút cuối cùng của cuộc đời, họ vẫn nắm chặt tay nhau cho đến khi họ cùng nhau rời đi, bay vào hư không…

Khi câu chuyện này được báo chí đưa tin hàng loạt, rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi xúc động trước chuyện tình của họ.

Sau khi hai vợ chồng qua đời, Shane – con trai của họ đã viết những đoạn sau đây trên Facebook:

“Chúng ta phải nhìn nhận coronavirus một cách nghiêm túc. Virus này không phải là một trò đùa, cũng không phải là một trò lừa đảo. Tôi chỉ không muốn làm tổn thương bất cứ ai và tôi cũng không muốn ai cảm nhận thấy nỗi đau buồn của chúng tôi nữa. ”

Anh ta nói, tất cả chúng ta đều bị lừa dối. Sinh mệnh của bố và mẹ đã bị vi rút đánh cắp. Nhiều người đang nói đùa mỗi ngày, hoặc trực tiếp nghĩ rằng đây là một dạng lừa đảo nào đó và không thực hành những biện pháp bảo vệ nghiêm túc. Bố và mẹ tôi đã luôn cảnh giác với dịch bệnh này, nhưng vẫn bị nhiễm bệnh từ những người không coi trọng (phòng ngừa) khác, và họ đã dời xa…

“Họ đều rất yêu gia đình của mình, và làm mọi thứ vì gia đình. Tình yêu nồng nàn nhất là tình yêu ông bà và các cháu. Họ luôn muốn mang đến cho các cháu của mình những điều tốt đẹp nhất, họ làm mọi thứ có thể để mỗi người đều cảm thấy mình được yêu thương đặc biệt. ”

“Tôi thực sự tưởng nhớ họ. Giờ đây, tôi không còn có thể trò chuyện với họ trên đường đi làm về vào buổi tối và tôi không thể gửi cho họ những đồ dùng hàng ngày trong cuộc sống. Tôi thật sự không biết phải làm gì nữa”.

“Tôi không còn được ôm họ vào lòng. Tôi sẽ không bao giờ được nghe mẹ hát bài chúc mừng sinh nhật cho ai nữa. Khi các cháu bước vào phòng của ông bà, tôi sẽ không bao giờ còn được nhìn thấy nụ cười của họ ”.

“Họ sẽ không bao giờ nhìn thấy những đứa cháu của họ lớn lên và sẽ không được đi dự lễ tốt nghiệp của các cháu nữa…”

“Tôi hy vọng mọi người có thể nhìn thấy họ qua đôi mắt của tôi, Hãy nhìn thấy cặp vợ chồng yêu thương và đôn hậu nhất trên thế giới. Nếu không có hình bóng họ, thế giới sẽ càng trở nên tăm tối hơn ”.

Viết một bình luận