Vì sao nó lại hình tròn?

Ngâm cứu khoa học ở ta thật là thú vị, hay ho và xứng đáng được đưa vào giới sâu bít. Mà nhiều năm trở lại đây giới sâu bít đã phải kính các tiên xư ráo xĩ một trượng vì các ngài quá nổi danh. Nên các chương trình cho danh hài đã lùi xa phía sau và nhường cho tiên xư ráo xĩ biểu diễn cho thiên hạ coi chơi và vỗ tay.

Vì có tiến xỉ bò tót nên dân ta mới được mục sở thị cảnh đàn bò trơ xương tung tăng đi lại trong chuồng nuôi nhốt. Dự án thì xong tiến xĩ bay về trời hết rùi chỉ còn bò tót ở lại chịu đời đắng cay.

Tiến xỉ chân zịt cho thấy những khả năng vĩ đại của đề tài ngâm cú xứ ta mà các đề tài cao xa có thể là Vừa tìm ra mặt trăng hay ngâm cú về cái bánh xe vì sao nó lại hình tròn?

Kể ra đề tài chân zịt là sự tinh tế xâu xắc. Vì nguyên cái chân con zịt đó ta có thể làm ra vàn triệu luận án, chỉ cần chia nhỏ ra là chân zịt ở trên kênh mương nội đồng hay là ao đầm gì đó cho tới sông suối thác ghềnh là ngon rùi.

Ngoài ra ta còn có ráo xư tự phong, ráo xư và tiến xỉ tự ấp và ấp nhanh nở hàng loạt cho tới tiến xỉ nịnh và mới nhất có tiến xỉ coi toàn thể phụ huynh học sinh Việt Nam là lực cản lớn nhất của ráo rục nước nhà.

Bonus thêm tiến xỉ ráo xư kiêm anh hùng ăn chặn tiền phẩu thuật robot của dân vừa hân hạnh vô nhà đá

Nói chung bản lãnh của các tiến xỉ nhà ta nó chỉ vại thôi và khi các ráo xư tiến xỉ lao vô giang hồ uýnh nhao vì chiện nào đó nó mới tạo ra nhiều trò ngây ngô và buồn cười lắm ru. Vì cũng chỉ là bang hội bè phái và cùng nhóm cùng thuyền tiền bạc chia nhao chứ chánh nghĩa quái gì đâu. Dù cũng làm cho những người có trái tim ngây thơ tràn trề xúc động đậy.

Nhưng thôi đó lại có thể là một đề tài tiến xỉ mới hỏng bít chừng. Chắc các cụ rùa ở Văn Miếu chỉ nghe tới tiến xỉ sẽ rùng mình mấy cái

Viết một bình luận